Dịch vụ thiết kế và thi công ban công nhà ở, chung cư
Chia sẻ:

Lời đầu tiên, Eoty xin cảm ơn sự quan tâm và tin dùng của bạn. Niềm vui và sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi

Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, việc sống gần gũi với thiên nhiên giúp chúng ta thư giãn tinh thần, giảm stress... Việc tận hưởng không gian cây xanh giúp chúng ta chống trầm cảm, cải thiện tâm trạng và khả năng ghi nhớ của bản thân. Tuy nhiên, có thể thấy mật độ trồng cây xanh ngày càng khiêm tốn do sự xuất hiện ngày càng nhiều các chung cư, khu đô thị.

Theo nhiều người dân sống trong các căn hộ chung cư cho biết, bỏ tới vài tỷ đồng để mua một căn hộ cao cấp trên phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng). Cư dân sống tại chung cư cho biết, tòa nhà cao vài chục tầng mà cũng chẳng có được mấy cây xanh. Xung quanh tòa nhà chỉ có vỉa hè và lòng đường. Xe cộ và khói bụi ầm ĩ suốt ngày nhưng không khí thì đặc quánh vì thiếu cây xanh. Mỗi khi đi làm về, gia đình họ thường ở trên căn hộ, đóng cửa bật điều hòa chứ rất ít khi cho con xuống đất chơi.

Vì thế, công viên là nơi tập trung nhiều người vào các buổi tối cuối tuần, họ đến đây để thư giãn, để tận hưởng thiên nhiên khí trời. Vậy tại sao bạn không tận dụng khoảng ban công của chính nhà bạn, làm nơi thư giãn tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình bất cứ ngày nào trong tuần, chứ không cần  phải đợi cuối tuần mới có thời gian rãnh. Vừa tiện lợi lại đỡ mất thời gian ra ngoài.

 Nhận thấy thực trạng và nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Eoty chúng tôi mở rộng dịch vụ chuyên thiết kế và thi công ban công nhà ở, chung cư. Với sản phẩm vỉ cỏ, vỉ gỗ cũng như thảm cỏ và nhiều sản phẩm khác nữa giúp ban công nhà bạn trở thành “công viên mini”. Góp  phần tạo vẻ đẹp hòa với nhiên nhiên và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, với sản phẩm vỉ cỏ vỉ gỗ được thiết kế đế cao cách mặt đất 1cm, cùng với các rãnh thoát nước giúp ban công nhà bạn luôn khô thoáng.

Eoty chúng tôi dưới sự lãnh đạo của đội ngũ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội ngoại thất. Hoạt động dựa trên nguyên lý chung “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với chuyên môn và đội gia công được sàng lọc và đào tạo kĩ càng, nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi xin cam đoan sản phẩm mang lại hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng về mặt chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Nếu phát hiện bất cứ sản phẩm kém chất lượng nào, Eoty chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và giải quyết thõa đáng.


Công ty Cổ phần Eotygroup

Địa chỉ: 990 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ phòng bán hàng: 0287 7766 339

Email: eoty.vn@gmail.com

Website: https://eoty.v