Dịch vụ thiết kế và thi công cỏ nhân tạo ốp tường
Chia sẻ:

Lời đầu tiên, Eoty xin cảm ơn sự quan tâm và tin dùng của bạn. Niềm vui và sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi

Một căn nhà đẹp nếu như được thiết kế bắt mắt và có bố cục hài hòa. Để có một căn nhà đẹp bạn cần quan tâm đến nhiều vấn đề, ngoài những vấn đề cốt yếu như chọn nhà thầu, lên bản thiết kế các thứ thì thiết kế nội thất là điều rất quan trọng. Trong đó, trang trí tường được xem như trang trí bộ mặt của tổng thể ngôi nhà. Bởi vì tường là thứ đầu tiên “đập” vào mắt bạn khi nhìn vào một ngôi nhà. Nên phải tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên (hình 1)

Nhận thấy nhu cầu ngày càng của người tiêu dùng Cỏ nhân tạo Eoty chúng tôi cũng đa dạng hóa sản phẩm để theo kịp với xu hướng của khách hàng. Cái gì mới mẻ mới không bị nhàm chán, ngay cả bản thân chúng ta vẫn luôn thích tìm cái mới mẻ. Nếu bạn là người nội trợ đảm đang của gia đình, thì hãy là người đi đầu, luôn làm cho căn nhà bạn trở nên tươi mát, mới mẻ. Hãy khiến nhà là nơi mà tất cả các thành viên trong gia đình cảm thấy tràn đầy sức sống khi trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bạn nghĩ sao nếu trước mắt bạn là một hồ đầy cá với nước chảy róc rách bên cạnh là bức tường cỏ lá xanh ngắt, không gian thiên nhiên hòa quyện vào nhau. Trang trí những vách tường vô tri vô giác thường ngày bằng những ý tưởng mới mẻ và tạo sự nổi bật. Trang trí tường bằng cỏ nhân tạo Eoty tạo không gian xanh gần gũi với thiên nhiên vừa tiện trong việc chăm sóc, lại không tốn quá nhiều chi phí.

Với dịch vụ Thiết kế và thi công cỏ nhân tạo ốp tường Eoty, bạn không cần phải suy nghĩ đắn đo về thiết kế, mẫu mã và đặc biệt về chất lượng cỏ nhân tạo bên Eoty chúng tôi xin bạn hoàn toàn yên tâm. Cùng đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và được qua đào tạo kĩ càng, thi công được và đẹp mắt trên mọi địa hình.

Eoty chúng tôi dưới sự lãnh đạo của đội ngũ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội ngoại thất. Hoạt động dựa trên nguyên lý chung “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với chuyên môn và đội gia công được sàng lọc và đào tạo kĩ càng, nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi xin cam đoan sản phẩm mang lại hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng về mặt chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Nếu người tiêu dùng phát hiện bất cứ sản phẩm kém chất lượng nào, Eoty chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và giải quyết thõa đáng.

Công ty Cổ phần Eotygroup

Địa chỉ: 59 đường số 1, khu dân cư Cityland, phường 7, Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ phòng bán hàng: 02877766339

Email: eoty.vn@gmail.com

Website: https://eoty.vn