Dịch vụ thiết kế và thi công không gian xanh cho văn phòng
Chia sẻ:

Lời đầu tiên, Eoty xin cảm ơn sự quan tâm và tin dùng của bạn. Niềm vui và sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi

Có thể nói, công sở là một thương trường cạnh tranh ngầm, bạn không làm tốt, bạn khiến sếp không hài lòng “bạn out”. Vì vậy, các công ty và doanh nghiệp luôn tìm những phương pháp mới để nâng cao hiệu quả nâng suất làm việc của nhân viên. Thường thì bản thân nhân viên cũng có nhiều cách để tăng nâng suất như là ngủ đủ giấc, ăn một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng cũng như các liệu pháp thư giãn để đối mặt với những căng thẳng thường ngày. Nhưng cách này không hẵn là hiệu quả với nhiều người.

Điều mà các doanh nghiệp luôn bỏ qua, ấy là không gian văn phòng và môi trường làm việc đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong kết quả làm việc mỗi nhân viên. Văn phòng làm việc được xem nơi khiến ta dễ căng thẳng nhất do áp lực công việc. Nghĩ  đến công ty, văn phòng làm việc ta nghĩ ngay đến không khí ngột ngạt với công việc, tài liệu chồng chất. Khi bị stess chúng ta thường đi dạo quanh các công viên nơi có cây cối hòa với thiên nhiên để đầu óc thư giãn. Vậy tại sao bạn không nghĩ sẽ trang trí lại văn phòng làm việc, với thảm cỏ nhân tạo xanh trãi dài văn phòng để có một môi trường làm việc thật thoải mái, xem nó như “công viên thu nhỏ” trong nơi làm việc của mình.

Với dịch vụ thiết kế và thi công không gian xanh cho văn phòng của Eoty, bạn sẽ được làm việc trong một không gian hoàn toàn khác với văn phòng nhàm chán thường ngày. Thay vào đó là một không gian hoàn toàn mới, tươi mát, khơi gợi cảm hứng làm việc. Cỏ nhân tạo Eoty có những mẫu thiết kế rất nhẹ nhàng, tinh tế không gây ảnh hưởng đến bố cục xung quanh, đó chính là thảm cỏ nhân tạo

Eoty chúng tôi dưới sự lãnh đạo của đội ngũ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội ngoại thất. Hoạt động dựa trên nguyên lý chung “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với chuyên môn và đội gia công được sàng lọc và đào tạo kĩ càng, nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi xin cam đoan sản phẩm mang lại hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng về mặt chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Nếu phát hiện bất cứ sản phẩm kém chất lượng nào, Eoty chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và giải quyết thõa đáng.

Công ty Cổ phần Eotygroup

Địa chỉ: 59 đường số 1, khu dân cư Cityland, phường 7, Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ phòng bán hàng: 02877766339

Email: eoty.vn@gmail.com

Website: https://eoty.vn