Dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn toàn diện
Chia sẻ:

Lời đầu tiên, Eoty xin cảm ơn sự quan tâm và tin dùng của bạn. Niềm vui và sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi

Ngoài các sản phẩm và dịch vụ chiến lược kể trên, Eoty chúng tôi còn tập trung phát triển dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn toàn diện. Sân vườn là khoảng không gian quan trọng nhất và không thể bỏ qua khi trang trí nhà ở. Nhưng với cuộc sống bận rộn của bạn hiện tại, việc này chưa xong thì việc khác đang xếp hàng chờ bạn giải quyết. Chưa kể nếu bạn đã lập gia đình, hết lo việc ăn uống của các thành viên trong gia đình, rồi lo việc học hành cho con cái và hàng khối công việc lặt vặt khác nữa. Liệu bạn có đảm bảo là đủ thời gian để trồng cây xanh hay chăm bón, cắt tỉa cho chúng. Tôi nghĩ thời gian trồng thì ít mà thời gian chăm sóc lại rất đáng kể.

Với dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn toàn diện của Eoty là giải pháp tối ưu hóa cho không gian sân vườn, nó không chỉ mang tính chất hoàn thiện kết cấu ngôi nhà đơn thuần, mà nó còn mang đến một không gian mới lạ, xanh mát, sang trọng, hiện đại và hòa họp với thiên nhiên cho gia đình. Bạn sẽ hoàn toàn có nhiều thời gian để làm việc khác mà không phải chăm sóc, cắt tỉa mỗi ngày nhưng khu vườn vẫn xanh tươi. Và đặc biệt bạn có thể thay đổi thiết kế, màu sắc của cỏ nhân tạo bất cứ lúc nào để tránh nhàm chán. Khi trang trí sân vườn bằng cỏ nhân tạo bạn không phải thấp thỏm lo âu cây cối của bạn bị hư hại, tàn phá sau những trận mưa bão, cỏ nhân tạo Eoty bất chấp mọi thời tiết nắng mưa.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có một căn nhà đẹp với thiết kế độc đáo, bắt mắt cùng với khoảng sân vườn lúc nào cũng xanh tươi tràn đầy năng lượng

Eoty chúng tôi dưới sự lãnh đạo của đội ngũ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội ngoại thất. Hoạt động dựa trên nguyên lý chung “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với chuyên môn và đội gia công được sàng lọc và đào tạo kĩ càng, nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi xin cam đoan sản phẩm mang lại hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng về mặt chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Nếu phát hiện bất cứ sản phẩm kém chất lượng nào, Eoty chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và giải quyết thõa đáng.

Công ty Cổ phần Eotygroup

Địa chỉ: 59 đường số 1, khu dân cư Cityland, phường 7, Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ phòng bán hàng: 02877766339

Email: eoty.vn@gmail.com

Website: https://eoty.vn