Giá Trị Trên Từng Sản Phẩm

 Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, EotyGroup phấn đấu trở thành Công Ty Sản Xuất Vỉ Cỏ hàng đầu Việt Nam và khu vực

 EotyGroup mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế  

Eotygroup được thành lập từ năm 2014 với tiền thân là 1 doanh nghiệp phân phối và thi công các công trình cỏ nhân tạo. Từ lúc mới thành lập Eoty đã đặt ra:

SỨ MỆNH

 • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
 • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

 • Tín: EotyGroup bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
 • Tâm: EotyGroup đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.
 • Trí: EotyGroup coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.
 • Tốc: EotyGroup đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”
 • TinhEotyGroup đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.
 •  Nhân: EotyGroup xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.
 

 

Nhà Sản Xuất Đầu Tiên Tại Việt Nam

Là 1 đơn vị đi đầu trong việc sản xuất Vỉ Cỏ Nhân Tạo, với phương châm là chất lượng luôn đi đầu nên Eoty đã được khách hàng tin dùng.

SÁNG TẠO

Sáng tạo luôn để cải tiến luôn và vũ khí mà không một đơn vị nào có được.

 

Dịch Vụ

Luôn cung cấp cho khách hàng nhữn dịch vụ Trước, Trong và Sau khi hợp tác cùng EOTY

 

35
SỐ LƯỢNG QUỐC GIA CHÚNG TÔI ĐÃ BÁN SẢN PHẨM
42
CONT / THÁNG - NĂNG LỰC CUNG CẤP HÀNG HÓA
7682
KHÁCH HÀNG ĐÃ LÀM VIỆC VỚI EOTY
14601
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu trong những năm qua

Chúng tôi rất tự hào vì đã đạt được những thành tựu to lớn trong những năm đã qua và còn được thể hiện qua những số liệu sau:

Hệ Thống Phân Phối

 

 

 

 • Con Người: EotyGroup luôn có nhân sự, hỗ trợ bán hàng, cộng tác viên trải dài trên khắp cả nước, với quy trình đào tạo nghiêm ngặt nên mọi vấn đề đều đực con người Eoty giải quyết 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. 
 • Đại Lý: EotyGroup đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và luôn đồng hành, hỗ trợ tất cả những đại lý của Eoty trong mọi hoàn cảnh, từ đó hệ thống đại lý của Eoty được nhân rộng khắp cả nước.
 • Sản Phẩm: EotyGroup coi sản phẩm là ánh sáng dẫn đường đi tới những vùng đất mới, từ đó cứ mỗi vùng miền Eoty đều tại ra những sản phẩm phù hớp với con người và văn hóa nơi ấy.
 • Kho hàng: EotyGroup xây dựng hệ thống kho hàng Phi Tập Trung nên hàng hóa sẽ được lưu chuyển rất linh động.

HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ CÔNG NGHỆ

 •  Hệ Thống Sản Xuất: Tuy hình thành chưa đưa lâu nhưng với sự sáng tạo và cải tiến không ngừng nghỉ thì EotyGroup có những hệ thống sản xuất đặc biệt, vận hành hiệu quả từ đó đưa ra được sản lượng lớn trong quá trình sản xuất.

 • Công Nghệ: Eoty luôn cập nhật và xây dựng những nền tảng công nghệ để hỗ trơ trong sản xuất, trong bán hàng, hỗ trợ khách hàng được hiện đại và chuyên nghiệp nhất.